Tổng công ty CP TSQ TECHCO đơn vị thi công chung cư Roman Plaza

Cùng với sự phát triển của đất nước, trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và trưởng thành, TSQ TECHCO là đơn vị thi công để đạt chất lượng mở bán chung cư Roman Plaza và tự hào khi tên tuổi của mình luôn được gắn với những sản phẩm có chất lượng cao và hoàn hảo nhất.

TSQ TECHCO

Tổng thầu thi công Roman Plaza

Từ khi thành lập, TSQ TECHCO đã xác định mục tiêu của mình là “Không ngừng mở rộng, không ngừng vươn xa” để trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư kinh doanh bất động sản.

Với tôn chỉ “Xây những giá trị, dựng những ước mơ”, TSQ TECHCO đã xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ. Do đó, hoạt động sản xuất kinh doanh của Tông Công ty luôn đạt mức tăng trưởng cao và ổn định, tổng giá trị sản xuất kinh doanh, doanh thu, lợi nhuận cũng như các khoản nộp ngân sách, và phúc lợi xã hội ngày càng tăng.

TSQ TECHCO sẽ nỗ lực hơn nữa để những tiềm năng trên mọi mặt, mọi lĩnh vực sẽ được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, khẳng định vị thế của TSQ TECHCO, một thương hiệu của NIỀM TIN thi công chung cư Roman Plaza.

NỀN TẢNG TSQ TECHCO

Tầm nhìn

Trở thành Tập đoàn Xây dựng hàng đầu Việt Nam có phạm vi hoạt động ở các nước trong khu vực, chuyên thực hiện các công trình tổng thầu, công trình thiết kế và thi công (Design & Build), công trình hạ tầng cơ sở.

Sứ mệnh

Lấy uy tín, chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, TSQ TECHCO cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là những công trình đạt yêu cầu cao về chất lượng và kỹ mỹ thuật với giá thầu cạnh tranh.

GIÁ TRỊ CƠ BẢN CỦA TSQ TECHCO

Con người là nguồn tài sản vô giá, là sức mạnh của TSQ TECHCO;

Đoàn kết, hợp tác trong công việc, tính kỷ luật cao, tác phong công nghiệp là giá trị cốt lõi, là truyền thống, là văn hóa của TSQ TECHCO;

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, liên tục được cải tiến, đáp ứng yêu cầu của khách hàng;

Lợi nhuận là yêu cầu sống còn của sự tồn tại và tăng trưởng;

Trách nhiệm với xã hội là mục tiêu hàng đầu của TSQ TECHCO.

CAM KẾT CỦA TSQ TECHCO

Với khách hàng: đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ, công nghệ tiên phong, giá cả cạnh tranh.

Với cổ đông: tối đa hóa giá trị cổ đông.

Với đối tác: tin cậy, chân thành, hợp tác cùng phát triển.

Với người lao động: đảm bảo đời sống vật chất, tinh thần ngày càng được cải thiện.

Với xã hội: bảo vệ môi trường và song hành cùng lợi ích cộng đồng.

Bán chung cư Roman Plaza các bạn yên tâm với chất lượng công trình khi TSQ TECHCO là đơn vị thi công.

0936232828