Các căn hộ được hoàn thiện gần hết phần thô mới ra mắt thị trường mang lại lợi ích cho khách hàng cả về thời gian và tiền bạc, đồng thời cũng minh chứng cho tiềm lực của chủ đầu tư khi “đánh cược” với khẩu vị khách mua nhà.

“Nhìn tận mắt, sờ tận tay” tổ ấm tương lai

Nếu như trước kia, khi quyết định đầu tư mua nhà, khách hàng thường phải chờ đợi từ 2 đến 3 năm dự án mới xây dựng xong, thì giờ đây, một số dự án đã cất nóc, hoàn thiện phần thô mới bắt đầu “bung hàng”. Điều này sẽ giúp khách hàng “xua tan” nỗi lo về rủi ro khi mua bất động sản nhà ở hình thành trong tương lai.

Được “nhìn tận mắt, sờ tận tay” khi mua nhà, khách hàng sẽ có thể kiểm chứng được chất lượng thực tế. Khi đó, mọi cam kết của chủ đầu tư sẽ được thể hiện, và việc đánh giá và chọn mua của khách hàng sẽ là chính xác nhất.

Chị Ngô Thị Hồng Thắm chủ nhân căn hộ B2-0909 ở quận Nam Từ Liêm chia sẻ: “Những tin tức về việc chủ đầu tư nhận tiền mua nhà của khách nhưng không triển khai dự án, hay dự án bị chậm bàn giao đến vài năm khiến vợ chồng anh rất thận trọng khi quyết định bỏ tiền vào đâu để mua nhà”.

Vì làm việc ở ngay kế bên Roman Plaza, được nhìn thấy tận mắt tiến độ xây dựng cũng như chất lượng công trình, giá cả lại hợp lý, chị mới quyết định xuống tiền mua căn hộ tại đây.

tiến độ thi công dự án roman plaza

Roman Plaza đã cất nóc và đang tiến hành hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng

Thêm một lý do đặc biệt nữa, chị Thắm cho rằng, những dự án sắp hoàn thiện nhưng lại có chính sách thanh toán linh hoạt như Roman Plaza đang là “hàng hiếm” trên thị trường hiện nay.

Ngoài việc kết hợp với ngân hàng cho vay tới 70% giá trị căn hộ , chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% cho 40% giá trị căn hộ và ân hạn nợ gốc lên tới 12 tháng, chủ đầu tư Roman Plaza còn chiết khấu tới 3% giá trị căn hộ cho khách hàng không vay. Đặc biệt hơn với những khách hàng mua nhiều hay những thành viên trong cùng hộ gia đình khi mua sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu 1% khi mùa từ 2 đến 3 căn, chiết khấu 1,5% khi mua từ 4 căn trở lên.

Những khách hàng đặt mua thành công căn hộ Roman Plaza từ ngày 27/6/2018 – 07/09/2018 sẽ được nhận ngay quà tặng trị giá 20 triệu đồng cho căn 2 ngủ và 50 triệu đồng cho căn hộ 3 ngủ.

Vợ chồng chị Thắm chia sẻ: “Vợ chồng tôi có chút vốn tích cóp, gia đình hai bên cũng đỡ đần thêm nên chúng tôi quyết định không cần sử dụng gói vay lãi suất 0% để được hưởng chính sách chiết khấu 4% tổng giá trị căn hộ”. Và việc chỉ sau chưa đầy nửa năm nữa là đã có thể nhận nhà sẽ giúp chúng tôi tiết kiệm và cảm thấy an toàn hơn rất nhiều so với việc mua nhà ở hình thành trong tương lai”

Roman Plaza: nhận nhà trong thời gian sớm nhất

roman plaza

Với tiến độ xây dựng đảm bảo, cư dân Roman Plaza sẽ được nhận nhà trong thời gian sớm nhất

Đại diện các sàn Hải Phát Land cho biết, tại Hà Nội, trong năm nay, Roman Plaza dường như là dự án đầu tiên mở bán khi đang đưa vào hoàn thiện. Với tiến độ xây dựng hiện nay, chỉ cuối đầu 2018 các cư dân tương lai của Roman Plaza sẽ có thể chính thức sở hữu tổ ấm.

Đồng quan điểm, đại diện chủ đầu tư Roman Plaza cũng chia sẻ, khi nguồn cung dự án nhà ở ngày một nhiều, người mua sẽ có nhiều lựa chọn hơn và họ có xu hướng không mặn mà với những dự án căn hộ trên giấy. Khách hàng sẽ quan tâm tới căn hộ đã hoàn thiện với môi trường sống thuận lợi, có nhiều cây xanh và cơ sở hạ tầng kết nối. Sức thanh khoản rất ấn tượng của Roman Plaza trong thời gian vừa qua đã là minh chứng rõ rệt cho xu hướng này.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

Hotline: 0936 232 828

Website: chungcuromanplaza.com

0936232828