Dự án đầu tư xây dựng Tổ hợp chung cư Roman Plaza tại vị trí đắc địa nằm trải dài 500m trên trục đường Lê Văn Lương kéo dự kiến được đầu tư với quy mô nhằm các mục tiêu chính sau:

Đầu tư xây dựng chung cư kết hợp văn phòng làm việc, nhà trẻ và nhà ở tại phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội với tiêu chuẩn quốc tế nằm trong quần thể khu quy hoạch khu của quận Nam Từ Liêm,  Vị trí Roman Plaza nổi lên như một hòn đảo xanh xinh đẹp được ôm chọn bởi dòng sông Nhuệ vượng khí trong lành một biểu tượng văn hóa lâu đời của Hà Nội.

roman plaza

Quy hoạch tổng thể tổ hợp chung cư Roman Plaza

Chung cư Roman Plaza được xây dựng hiện đại và đồng bộ, khu công viên cây xanh lớn của quận Nam Từ Liêm và là nơi lý tưởng cho các cư dân có thu nhập cao đang sống và làm việc tại Hà Nội. Cung cấp một lượng căn hộ cao cấp cho cư dân sống và làm việc tại Hà Nội, có nhu cầu muôn sở hữu căn hộ ở khu vực này.

roman plaza

Cải thiện bộ mặt kiến trúc của thành phố, tham gia tạo dựng cảnh quan khu vực, Tuân thủ theo đúng những định hướng xây dựng và phát triển Thủ Đô tiến tới hoàn thiện theo quy hoạch tổng thể Hà Nội đến năm 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 20/6/1998, Đem lại hiệu quả kinh tế xã hội, tạo thêm việc làm cho người lao động.