Tập đoàn Hải Phát tiến hành kiểm tra chất lượng và tiến độ dự án Roman Plaza

Ngày 30/9/2017 Phó Tổng Giám đốc thường trực Lê Tiến Hùng, Phó TGĐ Đào Tiến Dũng cùng đại diện các phòng, ban Tập đoàn Hải Phát tiến hành kiểm tra chất lượng và tiến độ dự án Roman Plaza. roman plaza

Ban lãnh đạo tập đoàn Hải Phát đi thị sát kiếm tra chất lượng và tiến độ dự án Roman Plaza

Ngày 30/09/2017 Phó Tổng Giám đốc thường trực Lê Tiến Hùng, Phó TGĐ Đào Tiến Dũng đã cũng cán bộ của tập đoàn đi thăm và kiểm tra tiến độ công trình động viên anh chị em công nhân thi công dự án đồng thời giao nhiệm vụ và chỉ tiêu tiến độ cho dự án.

22045589_529038300771974_307142901420472682_n

Phó Tổng Giám Đốc thường trực Lê Tiến Hùng nhấn mạnh dự án Roman Plaza là dự án trọng điểm và được đầu tư tâm huyến cũng như tiền bạc của tập đoàn Hải Phát.Ong tin răng dự án được sự đầu tư tâm huyết của tập đoàn Hải Phát với bề giày 15 năm phát triển bất động sản. Roman Plaza hứa hẹn sẽ trở thành tác phẩm nghệ thuật đích thực tại thủ đô Hà Nội. Ông Lê Tiến Hùng cho biết dự án sẽ là bước đà để tập đoàn Hải Phát vươn xa, vươn cao , vượn rộng hơn nữa trên thị trường bất động sản việt nam.

tiến độ công trình roman plaza

Các lãnh đạo tham quan tầng hầm dự án Roman Plaza

Sắp tới đây trong tháng 10 chủ đầu tư dự án sẽ ra hàng nốt tòa chung cư B2 đẹp nhất dự án và sẽ giao cho Hải Phát Land phân phối. Phó TGĐ Đào Tiến Dũng ông rất tự tin rằng tháng 10 sẽ là tháng đẹp nhất của Roman Plaza.

Trưởng ban quản lý dự án ông Nguyễn Ngọc Thám thay mặt toàn thể anh chị em Ban QLDA xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh đạo Công ty và các Phòng/Ban trong đã đến kiểm tra và động viên sự cố gắng nỗ lực của các anh/em Ban QLDA.Thay mặt Ban QLDA xin hứa với Lãnh đạo Công ty Sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt công việc được giao.

Phòng kinh doanh chủ đầu tư hotline: 0936 23 28 28

web: http://www.chungcuromanplaza.com