Vào 9h sáng ngày 30/09/2018, tại Văn phòng bán hàng dự án Roman Plaza, Tố Hữu, Phường Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm Hà Nội, chủ đầu tư dự án Roman Plaza sẽ chính thức tổ chức chương trình trải nghiệm căn hộ thực tế dự án Roman Plaza. Tham dự sự kiện, khách hàng có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà có giá trị.

Ngắm nhìn căn hộ mẫu hiện đại…

Các căn hộ mẫu được chủ đầu tư chính thức giới thiệu trong sự kiện có diện tích 69m2 và 77,6m2, 103m2… gồm hai phòng ngủ và 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ. Diện tích căn hộ được đánh giá rất phù hợp với nhiều đối tượng: Khách hàng sống độc thân, các gia đình trẻ có từ một đến hai con. Hay thậm chí là cả những khách hàng cao tuổi, mong muốn kiếm tìm không gian sống bình yên, tĩnh tại cũng có thể lựa chọn được căn hộ ưng ý tại đây.

roman plaza

Thiết kế đơn giản mà tinh tế, đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng là điểm nổi trội của căn hộ Roman Plaza

Dưới bàn tay tài hoa và tâm huyết của các kiến trúc sư, thiết kế căn hộ tại Roman Plaza được đánh giá là tinh tế đến từng chi tiết và “vừa đủ” về mọi mặt: Vừa đủ rộng rãi để các thành viên thoải mái sinh hoạt, vừa đủ nhỏ nhắn để cảm thấy không gian ấm áp, sum vầy; vừa đủ ánh sáng để tất cả các phòng được giao hòa với thiên nhiên và vừa đủ tiện nghi để đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại.

Cách lựa chọn nội thất đơn giản, không rườm rà, cách sắp xếp, bày trí nội thất thuận tiện và phân khu rõ ràng tại Roman Plaza cũng đã góp phần giúp cho không gian trong căn hộ thoáng rộng và thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Theo đại diện chủ đầu tư, “Với mong muốn cho khách hàng được “mục kích sở thị” căn hộ mơ ước, chủ đầu tư đã xây dựng căn hộ mẫu để khách hàng thăm quan và có thể coi đó là một trong những ý tưởng để thiết kế không gian sống của mình.

…Và có cơ hội sở hữu nhiều phần quà có giá trị

Nhân sự kiện này chủ đầu tư đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Theo đó, tất cả khách hàng đặt mua thành công căn hộ Roman Plaza từ ngày 20/09 đến 30/09/2018 sẽ được nhận ngay “combo” quà tặng Tân gia là máy giặt Electrolux Inverter. Đây là món quà mà chủ đầu tư muốn dành tặng khách hàng thay lời tri ân sâu sắc. Bên cạnh đó, tới tham dự chương trình, khách hàng mua căn hộ sẽ có cơ hội trải nghiệm ngắm nhìn căn hộ thực tế của dự án.roman plaza

 

Rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng trải nghiệm căn hộ thực tế tại Roman Plaza

Ngoài ra, chủ đầu tư vẫn đang tiếp tục hỗ trợ người mua nhà bằng cách liên kết với Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) để giúp khách hàng có thể vay tới 70% giá trị căn hộ với lãi xuất 0% và ân hạn nợ gốc tối đa 12 tháng. Khách hàng có thể được nhận chiết khấu tới 3% giá trị căn hộ nếu không dùng chính sách hỗ trợ vay vốn của chủ đầu tư.

Lấy cảm hứng từ không gian sống năng động, phóng khoáng và đầy màu sắc của thành phố biển thuộc đất nước Italia xinh đẹp, chủ đầu tư dự án Roman Plaza đã xây dựng nên những căn hộ hiện đại, tiện nghi trong không gian trong lành hiếm có. Hiện tại, 2 tòa với tổng số 804 căn hộ Roman Plaza đã xây dựng xong phần thô và đang tiến hành hoàn thiện đến tấng 22. Với tiến độ xây dựng nhanh chóng như hiện nay, rất có thể chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng sớm hơn cam kết.

Thông tin chi tiết về Roman Plaza liên hệ:

Hotline: 0936 232 828

Website: chungcuromanplaza.com

0936232828